CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM

HỌ VÀ TÊN: ĐỖ XUÂN TRƯỜNG

SĐT: 0913.933.686

EMAIL:

LÀ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC TỪ 09/2016

NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC KINH DOANH: THẨM MỸ VIỆN

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường: Sự tài hoa của lòng nhân ái

Hàng năm, vào tháng 5 – Ths.Bs Đỗ Xuân Trường có dịp nghiệm lại: tuổi đời và tuổi nghề. Con đường tuổi nghề, gần được – một phần tư thể kỷ đi theo niềm đam mê làm đẹp cho người, cho đời. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ vừa lòng với hiện tại, khao khát vươn lên phía trước như một định luật, cứu cánh cuối cùng.

Cái không gian ấm cúng của buổi tiệc hòa quyện với sự mát mẻ của đất trời đã làm “nức lòng” người đến tham dự: Buổi Lễ mừng sinh nhật cho Ths.Bs Đỗ Xuân Trường – CTHĐQT, sáng lập nên Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Mọi định luật đều quy tụ về một nghĩa: Nơi nào có cái đẹp, ở đó có đời sống đang thăng hoa.

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường: Giới hạn của cuộc sống là cho đi cái đẹp

Là người luôn đặt y đức lên làm đầu, Ths.BS Đỗ Xuân Trường không xem  thẩm mỹ như một nghề kinh doanh, như bao ngành khác. Vì vậy, với tôn chỉ về nghề nghiệp và sự tài hoa của bản thân, anh đã dẫn dắt thẩm mỹ viện Xuân Trường đi qua một chặng đường dài. Chặng đường nhiều chông gai, nhưng mỗi thử thách có ý vị riêng đủ để vị bác sĩ tài hoa này đưa ra những kiến tạo để bước tiếp trên con đường mình đã lựa chọn.

Và đặc biệt, nhân buổi Lễ sinh nhật của chủ nhân thẩm mỹ viện Xuân Trường: Ths.Bs Đỗ Xuân Trường – đã thu hút được đông đảo người tham sự đa phần là: Doanh nhân quý bà, Đồng nghiệp, giới Doanh nhân ở Tp.Hồ Chí Minh và đông đảo văn, nghệ sĩ tham gia trong buổi Lễ kỷ niệm. Sự xuất hiện của họ đã minh chứng đúng và đủ cho “ông hoàng kết nối” tin vào điều mình làm là chân lý và khát khao bảo vệ cái đẹp trước thời gian là điều mà con người có thể tự tin làm được.

Buổi Lễ trưng bày một bộ đàn đá – đây là một loại nhạc cụ có chiều kích văn hóa lâu đời của người Tây Nguyên. Cái di sản ấy, lại được thánh thót ngay ở giữa một trung tâm Sài Gòn, chen chúc người qua lại. Điều đó mang ý nghĩa thiêng liêng nhằm gắn kết những bạn bè, người thân đến tham dự buổi Lễ sinh nhật đầm ấm này.

Mở đầu, buổi Lễ mừng sinh nhật là không gian sôi động, từ những điệu múa đến từ các vũ công chuyên nghiệp như làm cho không khí nóng dần lên, hòa quyện cùng những vị khách mời đang có mặt ở bữa tiệc

Tham dự buổi Lễ, gồm: Đồng nghiệp, Doanh nhân và những hoa hậu quý bà, cùng văn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Bên cạnh đó, họ đến đây ngoài ý nghĩa đối tác trong công việc thì còn có những tình bạn gắn bó keo sơn. Vì vậy, hình ảnh trong buổi Lễ tràn ngập niềm vui trong khí hoành tránh nhưng không kém phần thân thiện.

Và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm của những người bạn qua những tấm hình chụp cùng với nhau.

Không khí của của buổi Lễ như được tiếp thêm lửa bằng lời phát biểu của tác giả như một sự trân trọng, yêu mến đến với tất cả những người tham dự bữa tiệc hôm nay. Một chặng đường dài, với những giá trị mà nó mang lại. Tất cả, đều được anh tâm niệm rằng: “Trả lại thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”. Câu nói, đã dẫn dắt anh – vị bác sĩ tài hoa, yêu cái đẹp gần như tuyệt đối đến với thành công của ngày hôm nay.

Trong buổi Lễ sinh nhật lần này, Ths.Bs Đỗ Xuân Trường còn trao tặng những bó hoa, và nhận lại những “phần quà” tinh thần từ những người thân, bạn bè đa phần là giới Doanh nhân và những nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau tất cả những tiết mục long trọng, hoành tráng là giây phút, chủ nhân của bữa tiệc bên chiếc bánh kem, có hình ảnh của chính mình đầy đặc biệt, và sang trọng.

Rất nhiều văn nghệ sĩ đã đến tham dự buổi Lễ, biểu diễn những tiết mục đặc sắc: từ không gian của tiếng ghita điệu nghệ, cho đến những tiết mục hài làm cho không khí của buổi tiệc thêm vui tươi và đầy ắp tiền cười.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường: Hành trình quay ngược thời gian

Buổi Lễ kỷ niệm đã làm lắng đọng với hình ảnh của những thước phim về chính cuộc đời của Th.BS Đỗ Xuân Trường về những kỷ niệm nghề nghiệp, sự cảm ơn đến những người bạn, đối tác và những khách hàng thân thiết. Sự lựa chọn một con đường đầy chông gai và gian khó vào thời điểm đó là điều táo bạo. Và sự lưa chọn đó đã đúng. Bằng chứng là những thành công ngày hôm nay về con đường thẩm mỹ như: Liệu trình trẻ hóa nếp nhăn, làm căng da từ cấu trúc Collagen, hay phương pháp giảm mỡ với máy Trio iShape hay là người tiên phong phương pháp “Nhấn mí vĩnh viễn Xuân Trường” như là một bước đột phá so với phương pháp phẫu thuật xấm lấn cũ. Đó là một dấu ấn sáng tạo riêng trên con đường nghề nghiệp của người bác sĩ tài hoa nhưng giàu lòng nhân ái. Chính vì ý thức được cái đẹp của con người cần được bảo vệ trước sự tàn phá của thời gian, anh đã không ngừng miệt mài để hoàn thiện các phương pháp và liệu trình mới. Sứ mệnh của người đi tạo ra cái đẹp là sự sáng tạo để nó ngày một hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, buổi Lễ con mang một ý nghĩa nhân văn khi kêu gọi gây quỹ: Hiệp sĩ đường bố do chính Th.BS Đỗ Xuân Trường đứng ra vận động được rất nhiều người ủng hộ đã mang một ý nghĩa sâu sắc. Đó là một bức thông điệp xã hội, một sự mở rộng biên độ nghề nghiệp để kêu gọi mọi người hãy biết yêu thương và quan tâm những người xung quanh mình nhiều hơn nữa.

Và sau cùng là phút giây thiêng thiêng bên cạnh người thân và gia đình. Một tình cảm như chính điều mà anh tâm niệm: Gia đình là thứ hạnh phúc mà chỉ có con người sâu sắc mới nhận ra được ý nghĩa tuyệt vời của nó.

Buổi Lễ đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười từ những người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, sự gặp gỡ nhau ở những thời điểm thiêng liêng này đều mang ý nghĩa gắn kết, chia sẻ và gắn bó tiếp ở những chặng đường tiếp theo. Riêng, Ths.Bs Đỗ Xuân Trường niềm vui hôm nay sẽ còn nhân đôi vì ngày mai là cả những thử thách trên con đường sự nghiệp làm đẹp cho cuộc đời đang chờ anh.

Thông Tin Liên Hệ:

Thẩm Mỹ Xuân Trường

Trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0942123443

Chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

0917000093

Chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa

0906041993

tuvan@thammyxuantruong.com
Website:http://www.thammyxuantruong.com

0 Đỗ (杜)