HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM VUI MỪNG THÔNG BÁO

Kể từ ngày 22/12/2022 Nhà thờ Tổ Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM & Phía nam

Tại địa chỉ: 11A đường số 4, phường Long Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.

Sẵn sàng mở cửa đón Bà con, con cháu nội ngoại và bà con ngoài Họ Đỗ (Đậu) có thể về Chiêm bái, dâng hương tỏ lòng thành kính Tổ Tiên Họ Đỗ (Đậu) ngự tại Nhà thờ Tổ Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM & Phía nam

Để có được thành quả như ngày hôm nay. TP.HCM tự hào là cầu nối thứ 2, sau Mộ Tổ- Nhà Thờ Tổ Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tại Ba La, Hà Đông, Hà Nội hoàn thành Tâm Nguyện của Bà Con Đỗ (Đậu) cả nước, những người con xa hương Phía Nam đất nước có thể sum vầy cùng nhau mỗi dịp lễ, Tết. Mong rằng thời gian tới các Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) các tỉnh thành khác có thêm cảm hứng, sự động viên để xây dựng nên nhiều hơn những cầu nối “Nhà thờ Tổ Họ Đỗ (Đậu) các địa phương” để con cháu Đỗ (Đậu) đi đâu cũng là nhà, đến đâu cũng là quê hương.

“Con người có Tổ có tông.

Như cây có cội, như sông có nguồn”

Mỗi khi dịp lễ, Tết bà con có thể đến Nhà thờ Tổ thắp nén nhang thơm tỏ lòng thành kính dâng lên Tổ Tiên và các Vị Tiền Hiền, những thế hệ cha ông đi trước đã dựng xây nên đại gia đình Đỗ (Đậu) vinh hiển hôm nay.

 

T/M Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) TpHCM trân trọng cảm ơn tấm lòng thành từ bà con, ace Đỗ (Đậu) cùng gia đình đã phát tâm công đức để dựng xây lên thành quả chung hôm nay

Ban thư ký xin cập nhập bảng thống kê công đức đến ngày 20/12/2022 để bà con đối chiếu thông tin. Nếu thông tin sai lệch mong quý bà con liên lạc với Ban thư ký để đối chiếu và điều chỉnh nội dung phù hợp với thực tế. (Đính kèm bảng danh sách công đức)

 

Tài khoản Quỹ công đức được quản lý và giám sát bởi:

  1. Ông Đỗ Văn Trắc – Chủ tịch Hội đồng
  2. Ông Đỗ Xuân Trường – Chủ tịch CLBDN
  3. Bà Đỗ Thị Nhung – Thư ký
  4. Ông Đỗ Hải Thuỷ – Thư ký

 

TÀI KHOẢN CÔNG ĐỨC

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM

Số tài khoản: 0907.0407.123.9999

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Trắc

Tại ngân hàng Phát triển TPHCM (HD Bank)

Chi nhánh Nguyễn Văn Cừ, Tp.HCM

Ghi chú: Bà con phát tâm công đức vui lòng ghi rõ vào phần nội dung “Họ Tên, số điện thoại, địa chỉ- Công đức hạng mục, hay việc nào…”

 

Thông tin liên hệ:

Đt: 0911.99.0000 Đỗ Hải Thuỷ

Đt: 0982.484.539 Đỗ Thị Nhung

Trân trọng cảm ơn tấm lòng và sự đồng hành từ tất cả bà con cô bác.

View