Mừng sinh nhật lần thứ 4 CLBDN và Tiệc Đêm hội trăng rằm dành cho gia đình và con cháu nội ngoại Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Thứ 7, ngày 26/09/2020, CLB Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM kỷ niệm 4 năm thành lập (09/2016-09/2020) và kết hợp tổ chức tiệc ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – trung thu dành cho gia đình và con cháu nội ngoại Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM tại Khu du lịch sinh thái Long Đại, Quận 9, TP. Hồ chí Minh (Số 11A đường số 4, Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM)


DN Đỗ Xuân Trường (Chủ tịch CLBDN) và DN Đỗ Thị Hồng Nhi (Tổng thư ký CLBDN) đại diện HĐ &CLBDN tặng hoa cảm ơn sự đóng góp của gđ bác Đỗ Văn Trắc (Chủ tịch HĐ), gđ bác Đỗ Văn Dũng – Q9, gđ anh Đỗ Việt Trung đã đóng góp nhiều công sức và tài chính để công đức mua 1000m2 đất xây dựng Nhà thờ Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Phá cỗ trung thu là một hoạt động rất đặc biệt trong ngày lễ trung thu, nhất là đối với các em nhỏ. Hay còn được gọi là tết trung thu, ngày tết của trẻ em và là dịp gia đình đoàn viên. Nhắc đến trung thu là mọi người nghĩ ngay đến Chị Hằng, Chú Cuội,… Đó là ngày trẻ em được tặng những món quà từ người lớn như đồ chơi, đèn lòng,… Đi từ, ý nghĩa truyền thống đó, buổi gặp mặt của dòng họ Đỗ (Đậu) vừa kỷ niệm 4 năm vừa là dịp tết trung thu.


Buổi gặp được tổ chức ở Khu du lịch sinh thái Long Đại, Q9, HCM (Nhà vườn bác Đỗ Dũng Q9).
Thay mặt BTC trân trọng cảm ơn tất cả các ace Đỗ (Đậu) cùng dâu, rể và con cháu nội ngoại đã về sum họp. Cảm ơn Đỗ Dũng (Q9) đã tạo điều kiện tát ao để gia đình và các cháu trải nghiệm lội bùn bắt cá, điều mà chỉ có ở những miền quê của ngày xưa, nhưng nay lại có ngay chốn Sài Gòn hoa lệ.

Vào dịp này, rất nhiều các phong tục, tục lễ cổ xưa được biểu diễn trên khắp các khu vực. Những tục lễ quen thuộc của buổi lễ như rước đèn, phá cỗ,… đều được diễn ra. Phá cỗ trung thu như một hoạt động không thể thiếu và đem lại một không gian náo nhiệt và hoài niệm cho mọi người. Những người lớn thì nhớ về những kỉ niệm cũ và những đứa trẻ được hiểu hơn về phong tục tập quán tốt. Những nét đẹp độc đáo của nơi chúng được sỉnh ra và lớn lên. Từ đó, những giá trị xưa cũ được bảo tồn và truyền lại cho các lớp kế cận sau này.Để có được buổi gặp gỡ hôm nay, bác Đỗ Dũng cùng gia đình đã tạo điều kiện cho cho CLBDN sử dụng toàn bộ khu nhà vườn để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu cùng gia đình, buổi gặp mặt ấm cúng trang trọng cho ngày kỷ niệm. Ngoài ra, tri ân các nhà tài trợ: Bác Đỗ Văn Trắc chủ tịch Hội đồng tặng 50 bánh trung thu; Chị Đỗ Thanh Hương tặng 50 bình giữ nhiệt; Cháu Đậu Kim Ngân (con của bác Cố phó chủ tịch Đậu Hồng Lạc) tặng 30 đèn trung thu; Chị Đỗ Thị Phương Đông tặng 2 triệu tiền mặt; Chị Đỗ Quỳnh tặng 75 bánh sô-cô-la; Anh Đỗ Xuân Trường tặng dv chụp hình; Đỗ Nhung tặng in ấn sân khấu…  Anh Đỗ Việt Trung, Đỗ Nhung hỗ trợ….
Một số hình ảnh khác

Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Read Previous

CLBDN Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM gặp mặt định kỳ 22/06/2020

Read Next

Không đeo khẩu trang, phạt đến 3 triệu đồng

go88

Nhận Code Choáng Club choangvip

sun win trực tuyến sun win

game 88vin 1g88 vip

bayvip vip tải bayvip

Tải Game Sam86 trực tuyến APK, iOS, Android sam86 club

go88 vin tải game đánh bài đổi thưởng miễn phí Go88

Gọi ngay: 0911 990 000