Ngày 23/09/2018 (nhằm ngày 14/08 âm lịch) CLB DN tổ chức Đêm hội trăng rằm, Trung thu dành cho con cháu nội ngoại dòng họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM tại khuôn viên gia đình bác Đỗ Văn Trắc – PCT TT kiêm Tổng thư ký HĐ HĐ Đ VN, Chủ tịch HĐ Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Với sự tham gia của hơn 50 gia đình cùng 60 các cháu thiếu nhi nội ngoại dòng họ Đỗ (Đậu) đang sinh sống ở khu vực Tp.HCM và vùng lân cận về vui chơi, với thời tiết mát mẻ và không gian rộng là nơi lý tưởng để các cháu vui chơi thoải mái và an toàn.

Mở đầu bằng đội múa Lân sôi động khiến đêm trăng trở lên lung linh hơn, không khí vui tươi hơn, kế tiếp chú cuội, chị hằng năng động liên tục tạo nhiều trò chơi vận động được đông đảo các bé nhiệt tình tham gia đầy hứng khởi. 

Đêm trăng rằm hạnh phúc và niềm vui luôn với những nụ cười luôn nở trên môi của tất cả các bé và cha mẹ. 

Thông qua những sự kiện giao lưu kết nối định kỳ và thường xuyên do Hội đồng & CLB DN Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM tổ chức nhằm gắn kết anh em đại gia đình dòng họ Đỗ (Đậu) ngày càng hiểu nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn, là cầu nối gắn kết bà con dòng họ cùng hướng về cội nguồn.

BTC trân trọng cảm ơn tất cả các gia đình, các cháu thiếu nhi đã về tham dự đông vui, cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành và chia sẻ để các cháu thiếu nhi cùng gia đình có những sự kiện tươi vui và hạnh phúc

Một lần nữa cảm ơn các anh chị đã tài trợ cho chương trình là những món quà nhỏ ý nghĩa và những trò chơi thú vị:

  1. Bác Đỗ Văn Trắc : 10tr
  2. Chị Đỗ Hoàng Mỹ Linh: 20tr
  3. Anh Đỗ Văn Vinh: 2tr
  4. Anh Đỗ Mạnh Hùng: 2tr
  5. Anh Đỗ Quang Huy: 1tr
  6. Anh Đỗ Trường Chinh tặng toàn bộ Bia, nước ngọt, nước suối, bánh kẹo tặng các bé
  7. Gđ bác Trắc tặng chi phí thuê nhà bạt và bàn ghế.
  8. Anh Đỗ Huy Trung, Anh Đỗ Trường Bình đã hỗ trợ cung cấp dịch vụ với giá tốt, Chị Đỗ Nhung, A Đỗ Trường Chinh, A Đỗ Hải Thủy, em Đỗ Mỹ Duyên (đóng vai chị Hằng) và các em sinh viên Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM đã đồng hành và cùng hỗ trợ BTC hoàn thành sự kiện tốt nhất.

Video khai mạc: 

Người đăng: Họ Đỗ Đậu TP.HCM & Phía nam vào Chủ Nhật, 23 Tháng 9, 2018

Video cùng tham gia các trò chơi: 

Người đăng: Đỗ Hải Thủy vào Chủ Nhật, 23 Tháng 9, 2018

Video chơi trò chơi: 

Một số hình ảnh tại đêm trăng

0 Đỗ (杜)