Đỗ Xuân Trường – Chủ tịch CLB DN

CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM

HỌ VÀ TÊN: ĐỖ XUÂN TRƯỜNG

SĐT: 0913933686

EMAIL:

LÀ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC TỪ 09/2016

NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC KINH DOANH: THẨM MỸ VIỆN

Giảm mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ

Giảm mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ

Giảm mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ

Người đăng: Bs. Xuân Trường vào Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Phẫu thuật nâng ngực – Nên hay không?

Phẫu thuật nâng ngực – Nên hay không?

Phẫu thuật nâng ngực – Nên hay không?

Người đăng: Bs. Xuân Trường vào Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Bạn muốn để làn da không được mịn màng và sáng trắng của mình trong bao lâu nữa?

Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ đang nở rộ tại Việt Nam hiện nay, đâu là những tiêu chí cơ bản để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ uy tín?

Nếu xét trên khía cạnh lý trí, theo tôi có 4 tiêu chí cơ bản bao gồm:

Thứ nhất, cơ sở đó phải là nơi đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể kiểm tra xem thẩm mỹ viện nào đã được cấp phép bằng cách vào cổng thông tin của Bộ Y Tế để tra cứu.

Thứ hai, do bác sĩ thẩm mỹ là những người can dự trực tiếp vào cơ thể và sức khỏe của khách hàng, nên chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ phải là những điều không thể bỏ qua nếu muốn đánh giá về chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ.

Thứ ba, bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì công nghệ và trang thiết bị hiện đại là yếu tố can dự đến 50% sự thành công của một ca thẩm mỹ. Do đó địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi chuyên sử dụng các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tinh tế nhất để có thể mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thứ tư và cũng là yếu tố then chốt để mọi quy trình đều có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng và an toàn tuyệt đối không gì khác chính là cơ sở vật chất phải được đầu tư hiện đại và đạt theo những tiêu chuẩn nhất định: phòng khám, phòng tư vấn, phẫu thuật,…

Tuy nhiên, xét trên khía cạnh đạo đức nếu đã nói đến nghề Y thì phải lấy “Y đức” làm đầu. Làm thẩm mỹ không nên xem là ngành kinh doanh thông thường để đặt mục tiêu lợi nhuận. Sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng mới chính là tôn chỉ tối thượng của những con người làm nghề thẩm mỹ.

Nếu ai hỏi tôi, đối với ngành thẩm mỹ, máy móc quan trọng hay bác sĩ quan trọng hơn?

Tôi xin trả lời, bác sĩ quan trọng hơn, bởi vì:

Ở tất cả các nước phát triển trên thế giới mà điển hình là Hoa Kỳ thì khi sinh viên tốt nghiệp Y khoa ra trường phải đứng trong top đầu mới được tiếp tục học lên chuyên ngành PTTM. Điều đó, cho thấy sự đòi hỏi rất cao ở năng lực của một người bác sĩ khi muốn theo đuổi nghề này.

Trong khi đó, máy móc công nghệ có tốt đến đâu cũng chỉ phát huy hiệu quả dưới bàn tay tài hoa của một bác sĩ lành nghề. Máy móc cũng giống như con dao 2 lưỡi, nếu sử dụng không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn, thậm chí là tổn hại đến sức khỏe và sắc đẹp của con người. Thực tế, một bác sĩ giỏi hoàn toàn có thể không cần dùng đến máy móc mà vẫn có thể mang đến vẻ đẹp như ý cho khách hàng

Thông Tin Liên Hệ:

Thẩm Mỹ Xuân Trường

Trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0942.1234.43

Chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

0917.0000.93

Chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa

0906041993

tuvan@thammyxuantruong.com
Website:http://www.thammyxuantruong.com

Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Read Previous

Đỗ Trường An

Read Next

Đỗ Thế Anh

Gọi ngay: 0911 990 000