Đỗ Minh Đức

THÀNH VIÊN ĐANG HOẠT ĐỘNG CÙNG CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM

HỌ VÀ TÊN: ĐỖ MINH ĐỨC

SĐT: 0779824145

Website: www.ainkamedia.com

THAM GIA HOẠT ĐỘNG BAN LIÊN LẠC TỪ 13/10/2019

NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC KINH DOANH: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AINKA

eMarketing và chương trình khuyến mãi số có thể được sử dụng để hỗ trợ các kênh bán hàng truyền thống và bằng cách làm cho các chương trình này tương thích hơn với các chương trình marketing và bán hàng khác hiện có, các nhà quản lý đang thực sự trao quyền cho các đội sales rep ngành dược.
Dưới đây là một vài ví dụ về các công nghệ mới và cách tiếp cận có thể được triển khai ngay:

1) Tiếp cận bác sĩ và chuyên gia sức khỏe (health care professional – HCP) bằng phương thức kỹ thuật số:
Trong nhiều năm qua, các thương hiệu dược phẩm hầu như chỉ sử dụng các sách và tài liệu y khoa để tiếp cận HCP. Các chương trình này ngày nay được số hóa đáng kể, sales rep thông minh sẽ biết cách tận dụng hệ thống số này để tiếp cận được một số lượng HCP đông hơn với mức độ sâu sắc hơn.
.
2) Hệ thống cảnh báo bán hàng – giúp sales rep hiểu rõ hơn khách hàng trong khu vực họ quản lý. Các thông báo (notifications) nhắm vào mục tiêu HCPs cùng hệ thống eMail, eDetailing, ePrescribing, eSampling … giúp theo sát HCP và cung cấp giải pháp phù hợp cho các nhu cầu của HCP.
Chiến lược này giúp quản lý bán hàng và các đội sales rep được thông báo ngay lập tức khi khách hàng của họ có bất cứ động thái hay trả lời nào, như tham gia vào một eDetailing trực tuyến hay thực hiện một yêu cầu eSample.

3) Chương trình eSampling – kê đơn theo mẫu. Ngày càng nhiều HCPs sử dụng các kênh số để thực hiện yêu cầu mẫu hàng dược phẩm. Trong một bài báo gần đây, tờ Wall Street Journal cho biết “khi một bác sĩ đặt một e-Order (đơn hàng tự động), thư này sẽ được ưu tiên cho sales rep quản lý khu vực trong vòng 48 giờ. Nếu sales rep không trả lời, hệ thông sẽ tự động gửi trả lời đơn hàng điện tử”

Đến bản đầy đủ: www.ainkamedia.com

Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Read Previous

Đỗ Thanh Yến Nhi

Read Next

Quỹ Đậu Đỏ & ACE thành viên Họ Đỗ (Đậu) Tp HCM hỗ trợ Ông Đỗ Văn Bản – Thôn 5, Xã Ca Đình, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ

go88

tải choáng choangclub

sun win trực tuyến sun win

app 88vin

tai game bayvip tải bayvip

Tải Sam86 Club sam86

go88 club tải game đánh bài đổi thưởng

Gọi ngay: 0911 990 000