Đỗ Lương Trường

THÀNH VIÊN ĐANG HOẠT ĐỘNG CÙNG CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM

HỌ VÀ TÊN: ĐỖ LƯƠNG TRƯỜNG

SĐT: 0934082227

Website: miphar.com

THAM GIA HOẠT ĐỘNG BAN LIÊN LẠC TỪ 2018

NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC KINH DOANH: DƯỢC PHẨM MIPHAR

Miphar Pharmaceutical Co, Ltd.

  • Tên công ty: Công ty TNHH Dược Miphar
  • Trú sở: 435b Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh
  • Mã số thuế: 0314926088
  • Ngày thành lập: 16/03/2018

Miphar không ngừng phát triển, nghiên cứu, đổi mới để cung cấp cho xã hội những sản phẩm tốt nhất nhằm chăm sóc và cải thiện sức khỏe của con người.

Tầm nhìn

  • Trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ ngành dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm.
  • Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, giá cả hợp lý phù hợp.
  • Cung cấp các sản phẩm chuẩn đoán, điều trị và hỗ trợ điều trị ung thư

Sứ mệnh

Miphar là điểm tựa vững chắc cho sức khỏe con người

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cùng bạn tạo dựng thành công

Nơi để bạn phát triển tài năng

Ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, Miphar đã xác định yếu tố con người là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Vì lẽ đó, Miphar xác định phải hiểu thật sâu sắc, lắng nghe tâm tư tình cảm của nhân viên, nhu cầu, sự mong đợi đối với công ty mà đáp ứng để nhân viên được an tâm công tác, cùng nhau đoàn kết cống hiến, xây dựng thương hiệu Miphar ngày càng lớn mạnh.

Để toàn thể các thành viên Miphar và những bạn sắp gia nhập Miphar yên tâm và tin tưởng rằng đây là nơi để bạn phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp, Miphar đã xây dựng môi trường làm việc với những giá trị cụ thể:

CHÍNH TRỰC

Ở Miphar, chúng tôi luôn đề cao sự chính trực, trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ trên từng sản phẩm chúng tôi cung cấp cho người dùng. Chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn sức khỏe con người. Sự chính trực được đề cao như một phẩm chất bắt buộc đối với từng thành viên khi gia nhập Miphar

NĂNG ĐỘNG

Với sức trẻ và tràn đầy tự tin, làm việc theo phương pháp khoa học đã giúp từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần ham công việc và yêu công việc tạo nên sự năng động không chỉ nơi làm việc mà ở nơi mà thành viên Miphar có mặt.

Đội ngũ Miphar xác định cho mình luôn giữ vững tác phong chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc.

SÁNG TẠO

Với môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo, Miphar là công ty tự hào với đội ngũ nhân viên đầy chất sáng tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang phong cách riêng biệt và mới lạ.

Chính sách thưởng sáng kiến được áp dụng tạo nên phong trào thi đua liên tục giữa các cá nhân, phòng ban. Nhiều sáng kiến đã được đưa vào áp dụng không chỉ giúp thay đổi hệ thống quản lý, tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra được nhiều sản phẩm, dịch vụ sáng tạo cung cấp cho khách hàng.

NHIỆT HUYẾT

Kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, mỗi thành viên trong ngôi nhà Miphar luôn phấn đầu không ngừng cho lý tưởng của mình và cho một tập thể vững mạnh. Miphar chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp.

VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tự hào là nơi để cho cá nhân tỏa sáng

“TỰ HÀO” là nơi để phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Không chỉ trao cho bạn một công việc mà Miphar mang đến cho một cơ hội nghề nghiệp thật sự. Bạn có đam mê, bạn có hoài bão, bạn có ước mơ và Miphar chính là nơi để bạn thực hiện điều đó. Công việc được bố trí theo khả năng và sở thích của mỗi cá nhân, không có giới hạn về độ tuổi cho các chức danh, vị trí.

HỢP TÁC – Tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau

Không có giới hạn trong công việc, không cứng nhắc trong giờ giấc làm việc. Miphar tạo ra một môi trường làm việc cộng tác lẫn nhau giữa các thành viên. Văn hóa tương hỗ là nền tảng cho Miphar thực hiện được nhiều dự án, dịch vụ vượt xa năng lực hiện tại của công ty.

CHIA SẺ – Chia sẻ kinh nghiệm để cùng thành công

Tự học hỏi, chia sẽ lẫn nhau là yếu tố giúp cán bộ nhân viên Miphar ngày càng hoàn thiện chuyên môn. Chia sẻ để cùng nhau phát triển cũng là khẩu hiệu được lan truyền trong mỗi con người Miphar.

SÁNG TẠO – Chia sẻ cảm xúc, đánh thức niềm đam mê

Đội ngũ trẻ, năng động với sức sáng tạo cao đã và đang cho ra những sản phẩm mang đậm nét riêng biệt của Miphar. Sự khác biệt luôn là mối quan tâm hàng đầu khi Miphar nghiên cứu sản phẩm nhằm hướng tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

THÀNH CÔNG xuất phát từ những ước mơ và hoài bảo

Thành công của mỗi cá nhân cũng chính là thành công của Miphar. Chúng tôi tự hào là nơi khởi đầu cho một ước mơ, cho một sự nghiệp.

Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM

Read Previous

Đỗ Phương Thảo

Read Next

Đỗ Thanh Nhã

go88

choang vip game choáng club

Phiên Bản Sunwin Mới 2021 - Đăng Ký Sunwin Miễn Phí sunwin

88vin club

bayvip Tải Game BayVip @bayvipfun

Sam86 Club | Sam86.Vip - Máu Làm Giàu - Tải APK iOS PC sam86

go88 vin tải game đánh bài về máy Go88

Gọi ngay: 0911 990 000