Ngày 05/09/2018 CLB DN Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM nhận được lời mời từ DN Đỗ Xuân Minh gửi anh chị em CLB DN dành thời  gian về thăm quan văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Q11 tại địa chỉ 300 Lãnh Bình Thăng, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM

Tham dự gồm có đại diện là các thành viên:

Anh Đỗ Trọng Khánh – Trưởng phòng kinh doanh Cấp cao Công ty Bảo hiểm Manulife

Anh Đỗ Văn Định – Công ty Lữ hành du lịch Net Sài Gòn Travel (Tour trong nước và quốc tế theo đoàn)

Chị Đỗ T Kiều Oanh – Chuyên cung cấp sỉ thời trang nữ (HiO)

Anh Đỗ Hải Thủy – Công ty Đỗ Trường Quân (Dịch vụ Viễn thông, thiết kế Website…)

Anh Đỗ Văn Hiếu, Chị Cẩm Vân – Công ty BĐS An Gia Lạc Nghiêp, Trung tâm huấn luyện Hoàng Gia (Huấn luyện kỹ năng như Bóng đá, cờ vua, hội họa, thanh nhạc…. dành riêng cho trẻ em)

Đón tiếp đoàn CLB DN ghé thăm bởi chị Đỗ Xuân Minh và chị Đỗ Xuân Nhung – Tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam

Cùng ngành Bảo hiểm nhân thọ anh Đỗ Trọng Khánh chia sẻ “Hiện nay căn bệnh Ung Thư làm cả nhân loại lo ngại, nó nguy hiểm hơn những tai nạn thảm khốc, nó không những giết chết một con người mà nó còn nguy hiểm hơn là làm khánh kiệt tài sản rồi mới giết họ” một câu chuyện nghe chừng giản đơn nhưng khiến mọi người có cái nhìn khác về “Bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình thông minh”. 

Chị Đỗ Xuân Minh chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp để các anh chị thành viên hiểu rõ hơn

“L.A.D Việt Nam là công ty tư vấn tài chính độc lập về chương trình Bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam

L.A.D Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm Bảo hiểm Phi Nhân Thọ của các công ty hàng đầu lĩnh vực Bảo hiểm tại Việt Nam – Uy tín, chuyên nghiệp từ quá trình cung cấp dịch vụ đến quy trình bồi thường đảm bảo như: Liberty, Bảo Việt, Bảo Hiểm Dầu Khí (PVI), Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI), UIC… và các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ Nhật Bản DAI-ICHI LIFE bảo vệ tài chính, kế hoạch đầu tư, tiết kiệm cho tương lai… Vì thế, L.A.D dễ dàng thiết kế được gói bảo hiểm đúng nhu cầu và khả năng tài chính cho từng khách hàng.

Mặc dù thành lập chưa lâu, nhưng L.AD Việt Nam đã có sẵn đội ngũ chuyên quản lý điều hành, tư vấn tài chính hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và với phương châm “NIỀM TIN KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ HẠNH PHÚC”, đội ngũ nhân viên có Tài – Tâm – Tầm sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng khách hàng, tư vấn trung thực và hỗ trợ thanh toán quyền lợi khách hàng nhanh chóng từ phía công ty Bảo hiểm mang lại tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, đó chính là hạnh phúc của cả công ty và tập thể nhân viên L.A.D.

 Ưu Điểm Của L.A.D

–        Dịch vụ trọn gói với bảo phí THẤP nhất nhưng lợi ích CAO nhất.

–        Chăm sóc khách hàng suốt quá trình tham gia bảo hiểm đến khi khách hàng nhận được quyền lợi.

–        Cung cấp tất cả biểu phí bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, thai sản của các công ty bảo hiểm: Liberty, Bảo Việt, Bảo Hiểm Dầu Khí (PVI), Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI).

–        Tư vấn, so sánh lựa chọn quyền lợi và bảo phí

–        Hướng dẫn khách hàng chi tiết hồ sơ thủ tục bồi thường, đơn giản và nhanh chóng

–        Thiết kế chương trình bảo hiểm riêng với nhiều lựa chọn cho khách hàng: cá nhân, gia đình, nhóm, doanh nghiệp…      

Cam Kết L.A.D

–        Sẵn sàng tư vấn tại nhà khách hàng 24/7

–        Hỗ trợ nhanh, chính xác quá trình bồi thường

–        Thiết kế gói bảo hiểm theo nhu cầu và ngân sách tài chính khách hàng

–        Mạng lưới đối tác uy tín, chuyên nghiệp nhất.

–        Lựa chọn L.A.D, cam kết khách hàng sẽ được tư vấn, so sánh quyền lợi giữa các nhà cung cấp bảo hiểm, dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Sứ Mệnh

Đối với khách hàng:

Chiếm lĩnh thị trường và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng qua việc tư vấn, cung cấp các giải pháp toàn diện về Bảo hiểm. Các dịch vụ bảo vệ sức khỏe tài chính, mang đến sự an tâm tinh thần cho khách hàng.

Đối với nhân viên:

Luôn tâm niệm rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất, vì vậy Công ty cam kết tạo ra:

–        Môi trường làm việc tối đa hóa năng lực bản thân

–        Được thăng tiến trong nghề nghiệp. Được phát triển kiến thức và kỹ năng của bản thân

–        Phát triển mối quan hệ cá nhân – Tài sản vô hình trong tương lai

–        Thu nhập cao không giới hạn tùy thuộc vào năng lực bản thân

Đối với Cộng đồng & Xã hội:

–        Một nghề nghiệp mang tính nhân văn cao, đem lại giá trị vô hình

–        Góp phần bảo vệ tài chính của hàng triệu gia đình Việt Nam

–        Nâng cao giá trị cộng đồng bằng các chương trình xã hội: thiện nguyện, học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng cầu cho người dân vùng sâu, vùng xa…

Giá Trị: Thực hiện 3 có

–        Có TÀI: Nhân viên tư vấn, thiết kế các gói bảo hiểm chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

–        Có TÂM: Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc khách hàng chu đáo

–        Có TẦM: Luôn nâng cao tiện ích dịch vụ, đóng góp ý kiến về phía đối tác giúp hoàn thiện, cung cấp các gói bảo hiểm đến khách hàng một cách tốt nhất.

Tầm nhìn của L.A.D đến cuối năm 2018 và tầm nhìn đến năm 2025  là trở thành trung gian tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam và có thương hiệu mạnh thông qua việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, phát triển thị trường Quốc tế đối với mảng kinh doanh Bảo hiểm.

Các anh chị quan tâm và mong muốn tìm hiểu hơn về các gói bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ dành cho bản thân và gia đình, tài sản của mình hãy đến với Tổng đại lý Bảo hiểm DAI-ICHI LIFE Việt Nam tại:

Địa chỉ: 300 Lãnh Bình Thăng, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6264 3189

Di động: 0909 855 187 Ms Đỗ Xuân Nhung

Di động: 0909 843 587 Ms Đỗ Xuân Minh

0 Đỗ (杜)